vị trí của bạn Home akun bola

champions league 2011

Rooney đã nói gì với Xavi ở chung kết Champions League 2011【champions league 2011】:​Huyền thoại một

champions league 2011

Rooney đã nói gì với Xavi ở chung kết Champions League 2011

champions league 2011

​Huyền thoại một thời của Barcelona, Xavi mới đây đã tiết lộ những gì mà tiền đạo Wayne Rooney đã nói với anh trong trận chung kết Champions League 2011.

Barcelona's players celebrate next to Ma

Ngược lại thời gian cách đây 5 năm, Man United của Alex Ferguson được kỳ vọng sẽ trả được món nợ đã vay của đối thủ hồi năm 2009. Thực tế, họ đã làm rất tốt trong khoảng 10 phút đầu tiên. Thế nhưng, bàn thắng của Pedro sau đó đã phá hỏng tất cả. Mặc dù Wayne Rooney đã gỡ hòa cho đại diện đến từ Anh nhưng đó cũng là tất cả những gì mà đoàn quân của Sir Alex làm được. 2 bàn thắng sau đó của Messi và David Villa đã nhấn chìm hoàn toàn Man United và khiến cho họ đến giờ đây vẫn chưa thể tìm lại được ánh hào quang khi xưa.

Barcelona v Manchester United - UEFA Champions League Final

5 năm sau, tiền vệ Xavi, người đã kiến tạo cho Pedro ghi bàn thắng trong ngày hôm ấy đã bất ngờ tiết lộ những gì mà tiền đạo Wayne Rooney đã nói với anh trong khoảng 10 phút cuối trận, thời điểm mà Barca gần như đã nắm chắc chiến thắng trong tay.

"Rooney đã đến bên cạnh tôi trước khi trận đấu kết thúc, khoảng phút 80 gì đấy và nói với tôi như thế này: "Đủ rồi, các bạn thắng chắc rồi còn gì nữa, đừng đưa bóng lòng vòng trên sân làm gì nữa."

Nói thế để thấy, Barca khi ấy vượt trội so với Man United nhiều như thế nào.

​​

Rooney đã nói gì với Xavi ở chung kết Champions League 2011

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/299/champions-league-2011/