vị trí của bạn Home

chung kết cúp nhà vua

CHÍNH THỨC ấn định địa điểm tổ chức trận Chung kết Cúp Nhà Vua 2017【chung kết cúp nhà vua】:​Sau khi

chung kết cúp nhà vua

CHÍNH THỨC ấn định địa điểm tổ chức trận Chung kết Cúp Nhà Vua 2017

chung kết cúp nhà vua

​Sau khi bị Real Madrid từ chối đề nghị cho mượn sân đấu để tổ chức trận Chung kết Cúp nhà Vua, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) cuối cùng cũng đã tìm ra thánh địathích hợp để Barcelona và Alavés so tài.

Đó chính làVicente Calderon củaAtletico Madrid, một cái tên đã quá quen thuộc với các trận Chung kết của giải đấu trước đây. Tính chỉ trong 5 mùa giải gần nhất,sân nhà củaAtleticođã có tới 2 lần trở thành địa điểm tổ chức.

Theo​SPORTtiết lộ, ban lãnh đạoAtletico Madrid đã chủ động đề nghịRFEFdùng sân nhà của mình và nhận cái gật đầu nhanh chóng từ giới lãnh đạo.

Club Atletico de Madrid v RC Celta de Vigo - La Liga

Đội bóng áo sọc đỏ-trắng muốnVicente Calderon chứng kiếnbữa tiệc bóng đácuối cùng, trước khi họ chính thức chuyển sang sân đấu mới khổng lồmang tênWanda Metropolitano vào mùa sau.

Các cổ động viênAtletico Madrid không quá bận tâm đến đề xuất này, vậy nênhai bên sớm đi đến thống nhất mà không vấp phải bất kỳ phản đốinào.

Trước đó,Barcelona và Alaves đã phải hỏi mượn rất nhiều sân vận động với mong muốn có đượcsân đấu sở hữusức chứa lớn nhất có thể.

Atletico Madrid v FC Barcelona - Copa Del Rey Semi-final: First Leg

Nhưng yêu cầu dùngSantiago Bernabeu của Barcelona bị từ chối, do vướng công trình thi công nâng cấp. Trong khiAlaves cũng bịSan Mames của Athletic Bilbao khước từ, vì nơi đây đã có lịch tổ chức buổi hòa nhạc.

Nou Camp được cân nhắc nhưngAlaves không muốn đá trên sân nhà của đối thủ.Estadio de La Cartuja và Benito Villamarin ở Sevilla cũng có tên trong danh sách nhưng sau cùngVicente Calderon vẫn là lựa chọn tối ưu nhất.

CHÍNH THỨC ấn định địa điểm tổ chức trận Chung kết Cúp Nhà Vua 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/298/chung-ket-cup-nha-vua/