vị trí của bạn Home

người yêu ronaldo

NÓNG: Đích thân người yêu của Ronaldo Georgina lên tiếng về tin đồn có thai【người yêu ronaldo】:​Ngườ

người yêu ronaldo

NÓNG: Đích thân người yêu của Ronaldo Georgina lên tiếng về tin đồn có thai

người yêu ronaldo

​Người yêu của Cristiano Ronaldo Georgina Rodriguez mới đây đã phủ nhận tin đồn tiếp tục có thai đứa con thứ hai sau khi vừa hạ sanh một công chúa cho nhà Ronaldo hồi 2017.

Nhiều ngày qua báo chí các nơi trên thế giới đồn thổi về việc cô bạn gái người Tây Ban Nha đang có mang với tiền đạo ngôi sao của Juventus, sở dĩ có tin đồn này là bởi xuất hiện hình ảnh Georgina với vòng hai to bất thường. Điều này khá lạ bởi Georgina vốn đã trở lại ‘dáng chuẩn’ chẳng bao lâu sau khi cô hạ sanh Alana cho Ronaldo hồi cách đây gần hai năm.

Tuy vậy, đích thân cô gái cựu nhân viên của Gucci này đã xác nhận rằng đó chỉ là do cô ăn quá nhiều mì Ý mà thôi.

“Tôi đã đi du lịch nhiều nơi trên máy bay, nên có lúc tôi ăn mì Ý liên tục bốn ngày.” Marca trích lời Georgina trong cuộc phỏng vấn mới đây.

FBL-ESP-FRAUD-RONALDO

“Tôi cũng là người trần mắt thịt thôi mà. Tôi đang kiêng cử các loại rượu bia, và hóc môn cũng ảnh hưởng không ít và tôi cũng đang hồi phục sau khi hạ sanh hồi năm ngoái.”

Ronaldo đã cùng Georgina đón nhận cô con gái mang tên Alana – đứa con đầu tiên trong gia đình Ronaldo mà cả thế giới được biết danh tính của người mẹ ruột.

Trước đó, ba người con với cậu cả là Cristiano Jr. và cặp sinh đôi một gái một traiEva & Matteo đều là có người mang thai hộ.

Georgina luôn có mặt trong những trận cầu quan trọng để dự khán người yêu thi đấu, một trong những hình ảnh xúc động mới đây là khi cô rơi nước mắt nhìn Ronlado hạ Atletico ở trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League.

NÓNG: Đích thân người yêu của Ronaldo Georgina lên tiếng về tin đồn có thai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/297/nguoi-yeu-ronaldo/