vị trí của bạn Home

rooney usain bolt

Usain Bolt đưa ra lời khuyên chiến thuật cho Jose Mourinho【rooney usain bolt】:​Usain Bolt đã có nhữn

rooney usain bolt

Usain Bolt đưa ra lời khuyên chiến thuật cho Jose Mourinho

rooney usain bolt

​Usain Bolt đã có những chia sẻ về phong độ của Manchester United thời điểm hiện tại.

Vận động viên người Jamaica vốn nổi tiếng là một fan trung thành của Quỷ đỏ thành Manchester. Anh từng xuất hiện ở sân Old Trafford, nhiều lần khẳng định tình yêu của mình với Man United trên báo chí và đưa ra những bình luận về đội bóng.

Khi làm khách mời của kênh ESPN mới đây, Usain Bolt chia sẻ:

“Ở thời điểm này đội bóng chưa được vững chắc cho lắm. Nhưng tôi tự tin vào họ.Họ có nhiều cầu thủ mới. Họ cần vài trận để ổn định và đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo.Tôi nghĩ họ sẽ ổn thôi. Tôi có xem Rooney thi đấu, hiện tại thì rõ ràng anh ấy không được tốt cho lắm”.

FBL-ENG-PR-HULL-MAN UTD

“Tôi nghĩ đội bóng nên quay trở về với sơ đồ 4-4-2 trước đây, chơi với hai tiền đạo Rashford và Ibrahimovic. Để anh ấy bên cánh thì hơi phí phạm tài năng của anh ấy. Ở bên dưới chúng ta có thể dùng Mkhitaryan, đội hình có thể được đẩy lên để tấn công nhiều hơn”.

Cũng trong chương trình nói trên, Usain Bolt chia sẻ rằng có thể anh sẽ thử sức với bóng đá sau khi giã từ đường đua. Bolt nói: “Tôi có thể sẽ xin thử việc ở một đội bóng nào đấy. Đấy là điều tôi luôn muốn thử. Tôi có tài năng và hãy thử xem liệu tôi có cơ hội không”.

Usain Bolt được mệnh dang là Người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh, với 9 lần giành huy chương vàng Olympic và hiện đang nắm giữ kỉ lục thế giới ở cự ly 100m với thành tích 9s58.

Usain Bolt đưa ra lời khuyên chiến thuật cho Jose Mourinho

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/295/rooney-usain-bolt/