vị trí của bạn Home

ban quyen world cup

NÓNG!!! Việt Nam đã CHÍNH THỨC có bản quyền World Cup 2018!【ban quyen world cup】:​Việt Nam đã trở th

ban quyen world cup

NÓNG!!! Việt Nam đã CHÍNH THỨC có bản quyền World Cup 2018!

ban quyen world cup

​Việt Nam đã trở thành Quốc gia cuối cùng trên thế giới sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Cụ thể, nguồn tin uy tín từ tờThể thao Văn hóakhẳng định Việt Nam đã chính thức có bản quyền World Cup 2018, phát sóng toàn bộ 64 trận đấu của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh hè này. Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

FBL-RUS-WC-2018

Mức giá bản quyền cũng như danh tính của đơn vị đứng ra mua bản quyền World Cup 2018 tại Việt Nam tạm thời chưa được công bố, nhưng thông tin màThể thao Văn hóacó được cho biết các bên liên quan đã đạt được thoả thuận để World Cup 2018 sẽ hiện diện trên sóng truyền hình VTV, còn quyền lợi của bên mua bản quyền sẽ được đổi trả bằng quảng cáo.

Chắc chắn, thông tin này sẽ được rất nhiều cổ động viên chờ đợi, vui mừng khi vấn đề bản quyền cuối cùng cũng xong xuôi.

Trước đó,​Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định sẽ “hợp lực” với VTVđể dứt điểm chuyện bản quyền truyền hình World Cup. Rất có thể, chính nhờ vào điều này mà VTV mới có được bản quyền của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh sau nhiều cuộc đàm phán thất bại.

NÓNG!!! Việt Nam đã CHÍNH THỨC có bản quyền World Cup 2018!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/286/ban-quyen-world-cup/