vị trí của bạn Home

ramires

Ramires trở lại Chelsea theo chế độ “đặc biệt”【ramires】:​Tiền vệ người Brazil rất được yêu quý ở đội

ramires

Ramires trở lại Chelsea theo chế độ "đặc biệt"

ramires

​Tiền vệ người Brazil rất được yêu quý ở đội chủ sân Stamford Bridge.

Mới đây nhất trên trang Instagram của mình, Ramires đăng bức hình chụp đôi giày của mình kèm theo vị trí ở “Cobham Training Centre”. Được biết đây đang là khoảng nghỉ giữa 2 mùa giải ở giải vô địch quốc gia Trung Quốc, và Ramires đã được câu lạc bộ cũ Chelsea đặc cách sử dụng trang thiết bị tại trung tâm tập luyện của mình để hồi phục chấn thương và chuẩn bị cho mùa giải mới.

iuoa

Ramires cũng có mặt cùng gia đình và bạn bè trên khán đài sân Stamford Bridge để theo dõi trận đấu giữa Chelsea gặp Manchester United hôm chủ nhật vừa qua. Theo tờ Gazetta dello Sport của Ý, Ramires cũng đang đàm phán với Inter Milan về bản hợp đồng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

FBL-ASIA-C1

Được biết anh từng có 6 mùa giải thi đấu cho Chelsea với tổng cộng 261 lần ra sân và giành được đủ các danh hiệu ở nước Anh và châu lục cùng đội bóng này. Anh chuyển tới Jiangsu Suning ở giải vô địch Trung Quốc năm 2016 với giá 25 triệu bảng.

Ramires trở lại Chelsea theo chế độ "đặc biệt"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/280/ramires/