vị trí của bạn Home akun bola

maldini

TIN BUỒN: Cesare Maldini qua đời ở tuổi 84【maldini】:​Cesare Maldini, huyền thoại của AC Milan và là

maldini

TIN BUỒN: Cesare Maldini qua đời ở tuổi 84

maldini

​Cesare Maldini, huyền thoại của AC Milan và là cựu huấn luyện viên tuyển Quốc gia Italia đã qua đời ở tuổi thứ 84 vào chiều nay (3/4) (theo ​GOAL).

Cesare Maldini chính là cha ruột của một huyền thoại AC Milan khác, đó là Paolo Maldini, gia đình nhà Maldini thông báo Cesare vĩnh viễn ra đi vào đêm thứ bảy rạng sáng chủ nhật.

FUSSBALL: TOURNOI DE FRANCE MINI

Cesare Maldini giành phần lớn sự nghiệp thi đấu của mình để phục vụ cho AC Milan, nơi mà ông chơi bóng từ năm 1954 đến năm 1966, giành được tổng cộng bốn chức vô địch Scudetto, một Cup châu Âu và một chức vô địch Latin Cup. Cesare Maldini ra sân tổng cộng hơn 400 lần cho AC Milan.

Ngoài những thành tích đáng nể kể trên, Cesare Maldini cũng có vinh dự 14 lần khoác áo tuyển Quốc gia Italia sau trận ra mắt vào năm 1960. 

Cesare Maldini giải nghệ trong màu áo câu lạc bộ Torino vào năm 1967. Sau đó, ông trở lại Milan làm huấn luyện viên năm 1972, đưa đội bóng này tới hai chức vô địch danh giá Coppa Italia và Cup châu Âu.

Maldini sau đó được bổ nhiệm vào vị trí trợ lý huấn luyện viên tuyển Italia trong giai đoạn từ năm 1980-1986 trước khi chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng tuyển Italia 10 năm sau đó.

Năm 2002, Maldini cũng đã xuất sắc giúp cho tuyển Paraguay giành được một vé tham dự World Cup 2002 trước khi chính thức giải nghệ.

Ngày hôm nay, 3/4/2016, Cesare Maldini qua đời ở tuổi 84.

TIN BUỒN: Cesare Maldini qua đời ở tuổi 84

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/278/maldini/