vị trí của bạn Home akun bola

figo

Luis Figo tiết lộ lý do phản bội Barcelona【figo】:​Luis Figo khẳng định những ngày tháng “trải hoa hồ

figo

Luis Figo tiết lộ lý do phản bội Barcelona

figo

​Luis Figo khẳng định những ngày tháng “trải hoa hồng” của anhtại Nou Camp chỉ kéo dài vỏn vẹn một năm, bởi kể từ khi Johan Cruyff rời ghế huấn luyện viên trưởng, vai trò của cầu thủ này đã xem ban lãnh đạo “xem nhẹ” và đó là lý do Luis Figo ra đi.

Luis Figo gia nhập Barcelona vào mùa hè 1995, với mức phí chuyển nhượng vỏn vẹn 2.25 triệu bảng từSporting CP. Có 5 mùa giải cống hiến cho đội chủ sân Nou Camp, trước khi quyết định đầu quân cho đại kình địch Real Madrid với mức phí kỷ lục 37 triệu bảng.

Mối thâm thù xuyên suốt chiều dài lịch sử giữa hai thế lực không đội trời chung ở Tây Ban Nha đã biếnLuis Figo trở thành “kẻ phản bội thế kỷ”, nhân vật đáng ghét nhất trong lịch sử của Barcelona.

Portuguese Luis Figo of Real Madrid, gestures duri

Trong phát biểu mới nhất của mình,Luis Figo không cảm thấy hối tiếc về quyết định gây sốc đó. Bởi với cầu thủ này, chuyển nhượng là điều tất yếu xảy đến khi không còn được xem trọng.

“Thi đấu cho Barcelona là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã học hỏi được những phương thức tập luyện mới, tận mắt thấyvà chơi bóng đá ở đẳng cấp cao. Đó là những kinh nghiệm đầu tiên mà tôi tích lũy được bên ngoài biên giới Bồ Đào Nha, không có khởi đầu nào tốt hơn thế”.

FUSSBALL: SUPERCUP 97/98 FC BARCELONA, 11.03.98

“Nhưng đáng tiếc, nó chỉ kéo dài vỏn vẹn một năm dưới thờiJohan Cruyff. Sau đó tôi phải đối mặt với vô vàn áp lực. Từng có khoảng thời gian, tôi đã nghĩ chẳng đời nào mình chơi cho Real. Nhưng vấn đề này không chỉ nằm trongphạm vi thể thao, bên cạnh đó còn là yếu tố kinh tế và cả những người liên quan nữa”.

“Ở bất cứ nghề nghiệp nào đi chăng nữa, bạn luôn mong mỏi những gì mình cống hiến sẽ nhận được 100% công nhận. Tôi không đề cập người hâm mộ, mà là huấn luyện viên và ban lãnh đạo”.

Barcelona v Real

“Khi bạn không được xem trọng và bỗng dưng biết một sốđề nghị khác tốt hơn, bạn sẽ nghĩ đến chuyện thay đổi và rồi thương vụ đó đã xảy ra”.

Luis Figo tiết lộ lý do phản bội Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/277/figo/