vị trí của bạn Home

mặt nạ cướp

Băng cướp 'chơi trội' đeo mặt nạ Salah bị tóm gọn【mặt nạ cướp】:Một băng cướp gồm 4 người đ

mặt nạ cướp

Băng cướp 'chơi trội' đeo mặt nạ Salah bị tóm gọn

mặt nạ cướp

Một băng cướp gồm 4 người đã bị cảnh sát Cairo (Ai Cập) bắt giữ sau khi đeo mặt nạ Mohamed Salah đi cướp

Theo báo chí Ai Cập, 4 tên cướp đã đeo mặt nạ có in hình cầu thủ nổi tiếng Mohamed Salah và đến một cửa hàng ở đường Hassanein Heikal để cướp của. Cửa hàng này nằm ở phố Nasr, ngoại ô thủ đô Cairo.

Cảnh sát đã truy đuổi gắt gao trước khi bắt "trọn ổ". Được biết, 4 tên cướp này là fan của Mo Salah. Đây không phải là điều quá ngạc nhiên bởi hầu hết người dân Ai Cập đều thần tượng cầu thủ đang khoác áo Liverpool.

Trong những ngày qua, Salah liên tục được nhắc tên trên truyền thông Ai Cập. Cựu trợ lý HLV ở ĐTQG nước này, ông Hany Ramzy, tiết lộ rằng Real Madrid từng tiếp cận cầu thủ này vào năm 2018 nhưng bất thành.

Salah được cho là đã từ chối Real để đến Liverpool. Tuy nhiên, người đại diện của cầu thủ 27 tuổi đã phủ nhận thông tin trên. Kể từ khi gia nhập đội bóng thành phố cảng, Salah đã chơi 144 trận trên mọi đấu trường và ghi được 91 bàn thắng.

Xem thêm: Mohamed Salah từng khước từ lời đề nghị từ Real Madrid ngay trước khi bị Ramos vật suýt gãy tay

Băng cướp 'chơi trội' đeo mặt nạ Salah bị tóm gọn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/274/mat-na-cuop/