vị trí của bạn Home akun bola

leverkusen cầu thủ

Giám đốc Leverkusen nói gì về tương lai thần đồn Kai Havertz?【leverkusen cầu thủ】:Giám đốc điều hành

leverkusen cầu thủ

Giám đốc Leverkusen nói gì về tương lai thần đồn Kai Havertz?

leverkusen cầu thủ

Giám đốc điều hành của Bayer Leverkusen, ông Rudi Voller khẳng định, cầu thủ của mình xứng đáng thi đấu cho những đội bóng hàng đầu thế giới.

Tiền vệ Kai Havertz đang có những màn trình diễn tuyệt vời tại Bayer Leverkusen. Cầu thủ sinh năm 1999 đã có 14 bàn thắng và 7 kiến tạo sau 29 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đại diện nước Đức.

Bayer Leverkusen sẵn sàng để Havert ra đi

Bayer Leverkusen sẵn sàng để Havert ra đi / Jörg Schüler/Getty Images

Với phong độ ấn tượng kể trên, Kai Havertz đang trở thành mục tiêu hàng đầu của các ông lớn trên thị trường chuyển nhượng. Mới đây ông  Rudi Voller, giám đốc điều hành câu lạc bộ Bayer Leverkusen, khuyên cầu thủ của mình nên lựa chọn những đội bóng xứng tầm để đầu quân.

Ông  Rudi Voller chia sẻ: “Thành thật mà nói, tôi luôn có một hy vọng nhỏ nhoi rằng có thể giữ Havertz ở lại thêm 1 năm nữa.”

Trong trường hợp Havertz ra đi, Rudi Voller tin chắc rằng, đích đến của anh sẽ là một câu lạc bộ khổng lồ ở châu Âu. Dù vậy, sau đại dịch Covid-19, mức giá 90 triệu bảng của sao trẻ này sẽ không bị ảnh hưởng.

Voller nói thêm: “Điều đó không thay đổi sự thật rằng Havertz là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, đã bộc lộ từ lâu. Bây giờ, sự chú ý thậm chí còn nhiều hơn. Cậu ấy hoàn toàn có thể chuyển sang một câu lạc bộ đẳng cấp thế giới vào một lúc nào đó.”

Hiện tại, ngoài Man United và Real Madrid, câu lạc bộ Liverpool cũng là đội bóng muốn có được chữ ký của chân sút 20 này.

Giám đốc Leverkusen nói gì về tương lai thần đồn Kai Havertz?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/273/leverkusen-cau-thu/