vị trí của bạn Home

massimiliano allegri

Massimiliano Allegri nói gì khi Ronaldo rời Juventus【massimiliano allegri】:HLV trưởng của Juventus đ

massimiliano allegri

Massimiliano Allegri nói gì khi Ronaldo rời Juventus

massimiliano allegri

HLV trưởng của Juventus đã có những phát biểu về việc Ronaldo sẽ rời đội bóng.

Truyền thông thế giới đêm qua đã dậy sóng khi Ronaldo được cho là đã rất gần với Manchester City, qua đó CR7 sẽ trở lại nước Anh để thi đấu trong màu áo của đại kình địch nơi làm lên tên tuổi của huyền thoại bóng đá đương đại này, Manchester United.

Mặc dù những bất đồng về chiến thuật của CR7 và Allegri đã diễn ra cách đây từ khá lâu, tuy nhiên lần trở lại với Juventus này, Cristiano Ronaldo vẫn không thể hàn gắng được mối quan hệ với HLV đương nhiệm của đội bóng, qua đó đã yêu cầu được rời đội bóng ngay lập tức.

Cristiano Ronaldo, Massimiliano Allegri

Juventus v Atalanta – Pre-Season Friendly / Jonathan Moscrop/Getty Images

Phát biểu trước trận đấu vào cuối tuần này, Allegri đã có những chia sẻ về việc Ronaldo sẽ rời đội bóng, cụ thể ông cho biết : “Cristiano Ronaldo đã nói với tôi ngày hôm qua rằng anh ấy muốn Rời khỏi Juventus ngay lập tức. Đó là sự thật và đã được xác nhận. Đây là lý do tại sao anh ấy không tập luyện hôm nay và anh ấy không có mặt cho trận đấu ngày mai với Empoli ”

“Tôi không thất vọng vì Cristiano Ronaldo. Anh ấy muốn rời Juventus và anh ấy đã lựa chọn, anh ấy sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ mới sau ba năm ở đây. Đó là một phần của cuộc sống ”

Việc mất Ronaldo sẽ khiến cho Juventus phải lập tức tìm kiếm những tiền đạo có thể thay thế. Hiện tại, Juventus được cho là nhắm đến 2 mục tiêu ở vị trí tiền đạo, với 1 người có dạng dày kinh nghiệm và 1 tiền đạo trẻ.

Massimiliano Allegri nói gì khi Ronaldo rời Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/268/massimiliano-allegri/