vị trí của bạn Home

lukas podolski

Lukas Podolski giải thích lý do chia tay Arsenal【lukas podolski】:Tiền đạo Lukas Podolski khẳng định

lukas podolski

Lukas Podolski giải thích lý do chia tay Arsenal

lukas podolski

Tiền đạo Lukas Podolski khẳng định rằng anh rời Arsenal vì không được đi thi đấu thường xuyên.

Lukas Podolski rời Arsenal vào năm 2015 sau quãng thời gian sau quãng thời gian 3 năm gắn bó với sân Emirates. Anh ra sân tổng cộng 82 trận đấu, đóng góp 31 bàn thắng. Sau đó, anh gia nhập Galatasaray và trở thành ngôi sao hàng đầu của đội bóng này.

Hiện tại, Lukas Podolski đang là người của Antalyaspor, thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Lukas Podolski từng phải ngồi dự bị ở Arsenal

Lukas Podolski từng phải ngồi dự bị ở Arsenal / Julian Finney/Getty Images

"Bạn có thể sẽ không vui vì không được thi đấu, nhưng có lẽ HLV cũng không thể nào hài lòng vì bạn không thể thi đấu theo yêu cầu của ông ấy", Lukas Podolski chia sẻ.

"Tôi đã có một số trận tôi chơi rất tốt, tôi ghi bàn nhưng ngay ở trận sau tôi lại phải ngồi trên băng ghế dự bị. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu nghĩ, 'Tôi sẽ phải thay đổi tình cảnh này.' Tôi đã nghĩ rằng mình đã sẵn sàng cho Arsenal, tôi đã nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng với đội hình xuất phát, nhưng có vẻ mọi thứ không giống như thế".

"Đây là cuộc sống, đây là thể thao, dù không muốn nhưng tôi phải làm vậy vì tôi muốn chơi bóng đá. Nếu được, tôi muốn ở lại Arsenal thêm vài năm nữa vì tôi cảm thấy thực sự tuyệt vời ở đó".

"Đội bóng, những thứ xung quanh đội bóng và mọi người trong câu lạc bộ rất thân thiện – như một gia đình. Những người hâm mộ tuyệt vời, thành phố tuyệt vời, sân vận động – tất cả mọi thứ! Tôi thực sự rất thích nó nhưng cuối cùng tôi vẫn phải ra đi".

"Tôi đã nói chuyện với HLV Wenger về hoàn cảnh của tôi lúc đó, nhưng ông ấy cũng không thể hứa trước được điều gì và rồi tôi quyết định phải tự mình tiến về phía trước".

Podolski từng chiếm được tình cảm lớn từ CĐV Arsenal, bây giờ CĐV Pháo thủ vẫn rất yêu mến tiền đạo.

5 thủ môn đắt giá nhất lịch sử Premier League

Lukas Podolski giải thích lý do chia tay Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/267/lukas-podolski/