vị trí của bạn Home

v league

V-League chính thức có kết quả, không có đội vô địch và xuống hạng【v league】:Chiều ngày 23/09, những

v league

V-League chính thức có kết quả, không có đội vô địch và xuống hạng

v league

Chiều ngày 23/09, những sự đồn đoán về những giải pháp kết thúc V-League 2021 sau những ảnh hưởng của dịch COVID 2021.

Vleague 2021 đã có những màn trình diễn ấn tượng trước khi đại dịch COVID 19 lần thứ 4 ảnh hưởng đến toàn quốc. Đây là một mùa giải mà các đội bóng như HAGL hay Hà Nội đặt mục tiêu rất cao trong đấu trường quốc nội cũng như là các đấu trường quốc tế mà họ tham dự.

Với những ảnh hưởng lớn từ dịch COVID 19, Vleague 2021 đã phải tạm hoãn, và chiều nay, sau khi họp bàn, VFF đã quyết định dừng các giải bóng đá chuyên nghiệp trên năm 2021. Với các quyết định cụ thể như sau:

Alessandro Ferreira, Alvaro Silva

AFC Champions League 2017 – Preliminary Stage – Kitchee SC (HKG) vs Hanoi FC (VIE) / Power Sport Images/Getty Images

1.Không công nhận danh hiệu tập thể và cá nhân theo Điều lệ tại các giải: V-League 2021, giải Hạng Nhất 201 và Cúp quốc gia 2021;

2. Không áp dụng suất lên-xuống hạng tại V-League 2021 và Hạng Nhất 2021;

3. Căn cứ kết quả chuyên môn của các CLB đến hết vòng 12 giải V-League 2021 làm cơ sở để báo cáo Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) trong việc xác định đại diện Việt Nam tham dự các giải đấu cấp CLB AFC năm 2022 dựa trên tiêu chuẩn cấp phép hiện hành của AFC.

Như vậy, những quyết định trên mang đến niềm vui cho 2 CLB là SLNA (đang đứng cuối bảng V-League) và An Giang (đứng cuối BXH Hạng Nhất). Họ sẽ vẫn tiếp tục tham dự giải đấu hiện hành vào năm sau. Trong khi đó, một điều đáng tiếc dành cho HAGL – đội đang dẫn đầu BXH V-League 2021. Họ đang sở hữu chuỗi trận rất ấn tượng trong 12 vòng đấu đã qua. Ngoài ra, cũng phải kể đến 2 đội đang dẫn đầu giải Hạng Nhất là Bà Rịa Vũng Tàu và CLB Khánh Hoà.

V-League chính thức có kết quả, không có đội vô địch và xuống hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/264/v-league/