vị trí của bạn Home

alex telles

Alex Telles chia sẻ về tình hình nội bộ của United【alex telles】:Hậu vệ trái người Brazil, Alex Telle

alex telles

Alex Telles chia sẻ về tình hình nội bộ của United

alex telles

Hậu vệ trái người Brazil, Alex Telles đã có những chia sẻ về tình hình nội bộ của đội bóng hiện tại.

Ở thời điểm hiện tại, giới truyền thông tiết lộ Manchester United đang tích cực đàm phán với HLV Erik Ten Hag để nhanh chóng bổ nhiệm chính thức vị thuyền trưởng người Hà Lan. Trao đổi về vấn đề này, Alex Telles khẳng định giờ không phải là lúc để các cầu thủ nghĩ về HLV mới.

Trao đổi với Sky Sports, cựu cầu thủ của Porto chia sẻ (dẫn lời bởi Mirror):

“Có những người ở câu lạc bộ đang làm việc với huấn luyện viên mới – nhưng chuyện đó là cho mùa giải sắp tới. Và mùa bóng tiếp theo sẽ phụ thuộc vào những gì chúng tôi làm trong những trận đấu còn lại này, vì vậy, chúng tôi cần phải tập trung."

Alex Telles

Manchester United v Atletico Madrid – UEFA Champions League / Soccrates Images/GettyImages

"Chúng tôi không thể nghĩ về việc huấn luyện viên tiếp theo sẽ là ai, chúng tôi cần nghĩ về việc nỗ lực hết mình trong trận đấu sắp tới."

“Tất cả mọi người trong phòng thay đồ đều thực sự muốn giành chiến thắng. Không một cầu thủ nào ở câu lạc bộ không có mong muốn này. Chúng tôi biết về trách nhiệm của mình – chúng tôi có gia đình, chúng tôi có ước mơ, chúng tôi có mục tiêu."

"Thay vì nói, chúng tôi muốn làm, muốn xoay chuyển tình thế. Chúng tôi biết chất lượng mà mình có, chúng tôi biết sự kỳ vọng của người hâm mộ và câu lạc bộ dành cho chúng tôi, và chúng tôi cần chuẩn bị hết sức mình để khiến mọi thứ trở nên tốt hơn."

Alex Telles chia sẻ về tình hình nội bộ của United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rực tiếp bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gemelosinvasores.com/263/alex-telles/